​​​​​​GIỚI THIỆU CÔNG TY VNDOORS

Công ty Cổ Phần VNDoors là công ty chuyên thiết kế, sản xuất và kinh doanh cửa gỗ công nghiệp, Cửa nhựa cao cấp, Cửa chống cháy,…lắp đặt cho Cửa phòng ngủ, nhà vệ sinh, lối thoát hiểm tại các công trình nhà phố, biệt thự, cao ốc văn phòng, Chung cư cao tầng,….Các sản phẩm của Công ty được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, lực lượng kỹ thuật kinh nghiệm cùng nhiều trang thiết bị hỗ trợ tiên tiến.

Với triết lý kinh doanh “lấy nhu cầu thị trường làm trung tâm, đổi mới sản phẩm làm phương tiện và mục tiêu là sự hài lòng của khách hàng”. Cùng với tôn chỉ “chính trực, tinh tế, hài hòa và đôi bên cùng có lợi”, công ty đã thiết lập một hệ thống dịch vụ khách hàng với “bộ phận dịch vụ khách hàng” là cơ quan chính, hình thành một đội ngũ dịch vụ tận tâm, tỉ mỉ và chu đáo, đồng thời thực hiện các công việc trước khi sản xuất và Dịch vụ trong và sau quá trình sản xuất đã được các đối tác khen ngợi; hệ thống quản lý chất lượng nghiêm ngặt đã được thiết lập, xây dựng tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm cao cấp, áp dụng hệ thống kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt từ việc tự kiểm tra, tái kiểm tra nguyên vật liệu và quá trình đến thành phẩm. Chúng tôi đã thiết lập một hệ thống kiểm soát chất lượng khoa học và chặt chẽ thông qua các đợt kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt, từng cấp một, đạt được sự ổn định và nâng cao chất lượng sản phẩm, được người tiêu dùng đón nhận.

Chúng tôi tin rằng thông qua công việc khó khăn liên tục và đấu tranh bằng sự chăm sóc và hỗ trợ người tiêu dùng. Đó có thể là xu hướng mới trong ngành cửa gỗ, để trở thành một thương hiệu Quốc gia, đóng góp to lớn hơn cho việc phục vụ xã hội!

Giỏ hàng

VNDOORS Cửa gỗ công nghiệp | Cửa nhựa | Cửa chống cháy | Tủ kệ bếp 0908 868 678
Zalo